Dạy lái xe ô tô ở Thường Tín bằng B1, B2 và C với giá rẻ nhất.

Dạy lái xe ô tô ở Thường Tín bằng B1, B2 và C với giá rẻ nhất khi bạn đến và học cùng với chúng tôi giúp bạn cảm nhận được sự thoải mái trong khi học.

Xem thêm bài viết:> Dạy lái xe ô tô Hà Nội.

Trung tâm dạy lái xe ô tô ở Thường Tín tại đâu dạy bằng lái xe B1, B2 và C uy tín chất lượng với giá rẻ nhất?

    Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tuyên Tiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tuyển sinh và dạy lái xe ở huyện Thường Tín – Hà Nội. Hàng năm, cơ sở dạy lái xe Tuyên Tiến đã tiếp nhận đào tạo trên 20.000 lượt học viên học lái xe các hạng từ:  B1, B2, và C. Giúp học viên lấy được bằng mà họ muốn.

    Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tuyên Tiến là đơn vị giảng dạy lái xe ô tô với địa chỉ uy tín và chất lượng tốt nhất tại huyện Thường Tín – Hà Nội. Bởi vì khi bạn học lái xe ô tô với chúng tôi bạn sẽ được nhận mức giá tốt nhất (trọn gói) và không mất thêm chi phí trong khi học, chúng tôi đưa ra cho bạn và cam kết sau khi học song 100% sẽ thi đỗ để lấy bằng mà bạn mong muốn.

Day Lai Xe O To O Thuong Tin
Dạy lái xe ô tô ở Thường Tín

Xem thêm bài viết:>  Dạy lái xe ô tô tại huyện Thanh Trì.

Vì sao bạn nên chọn học khóa dạy lái xe ô tô ở Thường Tín tại trung tâm đào tạo lái xe Tuyên Tiến?

+ Tuyên Tiến liên tục khai giảng các lớp giảng dạy mới hàng tuần của tháng tại huyện Thường Tín – Hà Nội. Chính vì vậy học viên sẽ không phải chờ đợi lâu để học lấy bằng.

+ Trung Tâm Tuyên Tiến cam kết đến với học viên sau khi học xong với chúng tôi sẽ 100% thi đỗ bằng lái xe ô tô: B1( Số Tự Động) , B2( Số Sàn) và C (Xe Tải)  mà học viên mong muốn lấy.

+ Chúng tôi là đơn vị tổ chức đào tạo và thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B2 và C giá rẻ, uy tín và lâu năm tại huyện Thường Tín.

+ Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong công tác đào tạo và giảng dạy. Sẽ đem đến cho học viên trải nghiệm tốt nhất. 

+ Tặng tài liệu, học lý thuyết thực hành miễn phí cho học viên khi đến với Tuyên Tiến. Hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm thi lái xe nhằm giúp bạn luyện đề tốt nhất.

+ Tuyên Tiến có dịch vụ hỗ trợ bạn cấp lại bằng: Bằng, hồ sơ gốc đầy đủ. Nếu trong quá trình sử dụng mà mất bằng, trung tâm sẽ cấp lại giúp bạn.

+ Giá của Tuyên Tiến đưa ra là giá tốt nhất và (Trọn Gói) và bạn sẽ không phải mất thêm chi phí trong khi học. Vì chúng tôi đưa ra giá trọn gói cho bạn lựa chọn nhằm phù hợp với bạn.

+ Linh động thời gian giảng dạy bạn trong tuần. Khi bạn liên hệ trao đổi với chúng tôi.

+ Cam kết đến bạn: Thủ tục nhanh gọn, không phát sinh chi phí khi học và giúp bạn nhanh chóng lấy được bằng sau khi học và thi.

+ Chúng tôi cũng có gói giảng dạy cấp tốc dành đến cho bạn khi bạn có nhu cầu học nhanh chóng. Chi tiết liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm bài viết:> Dạy lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm.

Slide 03

Xem thêm bài viết:> Dạy lái xe ô tô tại huyện Thạch Thất.

Thời gian và Học phí của khóa dạy lái xe ô tô ở Thường Tín và địa điểm dạy bạn?

Với chương trình đào tạo của trung tâm Tuyên Tiến thì chúng tôi đưa ra lịch học, học phí và địa điểm như sau:

     1.Thời gian:

Thời gian học bạn có thể chọn bất kì thời gian nào trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

    2.Học phí của khóa Học lái xe ô tô tại huyện Thường Tín.

Khóa dạy lái xe ô tô bằng B1 chỉ từ: 7.000.000 vnđ.

Khóa dạy lái xe ô tô bằng B2 chỉ từ: 7.000.000 vnđ.

Khóa dạy lái xe ô tô bằng C chỉ từ: 8.000.000 vnđ.

Nếu bạn có thắc mắc về giá hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài ra chúng tôi còn có gói dạy lái xe ô tô cấp tốc phù hợp với nhu cầu của người học nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi.

    3. Địa chỉ giảng dạy:

Chúng tôi sẽ giảng dạy bạn ở sân tập chất lượng tốt nhất tại huyện Thường Tín mà bạn sẽ không phải mất công đi xa.

Đăng ký và Tư vấn miễn phí về khóa học lái xe ô tô tại huyện Thường Tín một cách nhanh chóng nhất.

+ Hotline 0927.679.222 Liên hệ.

   Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe Tuyên Tiến. Nếu các bạn có nhu cầu học lái xe hãy liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng nhất để được tư vấn và được hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn.

Copyright 2019 © Trung Tâm Tuyên Tiến | Thiết kế bởi Web Bách Thắng