Giới thiệu

TRUNG TÂM TUYÊN TIẾN      

         Lời đầu tiên cho phép Trung Tâm Tuyên Tiến gửi lời chào tới tất cả các quý vị khách hàng, chúc quý vị có một năm mới luôn luôn có thật nhiều sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

     Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tuyên Tiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tuyển sinh và dạy lái xe ở Hà Nội, chúng tôi đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng và giá rẻ( Trọn Gói) nhất bao gồm:

       1. Đào tạo lái xe Ô TÔ:

+ Học lái xe ô tô bằng hạng: B1 ( Số tự đông ),  B2 ( Số sàn ), C ( Tải), D.

+ Dạy lái xe ô tô cấp tốc với sự chất lượng tốt nhất.

+ Bổ túc tay lái tham gia giao thông 1 thầy 1 trò ( dành cho những ai đã biết lái và có bằng nhưng lâu chưa lái hoặc chưa vững tay lái).

       2. Đào tạo lái Xe Máy:

+ Thi bằng lái xe máy bằng hạng: A1( Phổ Thông, Thông Dụng) , A2 (Xe phân phối lớn), A3( Xe ba bánh).

       3. Dịch vụ gia hạn và cấp lại hoặc đổi bằng lái xe ô tô ( B2, C, D, E ).

+ Chi tiết xem thêm bài viết:>  Cấp đổi gia hạn bằng lái xe ô tô nhanh chóng tại Hà Nội.

      4. Dịch vụ bán bảo hiểm xe máy và ô tô.

+ Chi tiết liên hệ để được tư vấn.

   NƠI ĐÀO TẠO, GIẢNG DẠY CÁC KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ, XE MÁY VÀ THI LẤY BẰNG LÁI XE UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI.

      Học lái xe Ô TÔ, Xe Máy và Thi bằng lái xe uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội với Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tuyên Tiến là nơi giảng dạy lái xe tốt nhất ở Hà Nội.

        Cam kết đến bạn sẽ không mất thêm chi phí trong khi học và sắp xếp lịch thi sớm nhất sau khi bạn học song với chúng tôi, sẽ không như các trung tâm lừa đảo và không uy tín khác. 

       Trung Tâm Tuyên Tiến là nơi có đội ngũ giảng dạy trẻ trung, năng động và nhiệt tình đối với học viên trong công tác giảng dạy và đào tạo. Sau nhiều năm hoạt động Trung tâm Tuyên Tiến đã không ngừng thúc đẩy nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo của chúng tôi để trở lên uy tín và chất lượng tốt nhất.

           Chúng tôi có trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy tốt nhất và tiên tiến nhất nhằm đáp ứng được khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong việc giảng dạy lái xe của chúng tôi. 

        Chúng tôi luôn cập nhập những quy định mới về pháp luật nhằm đem đến cho quý học viên thông tin chính xác. Trung tâm có tiêu chí giảng dạy: PHẢI HỌC THẬT, LÁI THẬT, AN TOÀN trong khi học lái xe và cam kết thi đỗ 100% sau khi học song với chúng tôi.

    Hàng năm, cơ sở dạy lái xe Tuyên Tiến đã tiếp nhận đào tạo trên 20.000 lượt học viên học lái xe các hạng từ: A1, A2, A3, B1, B2, C và D.

        Với hơn 12 sân tập và khu vực tập trải khắp địa bàn thành phố  Hà Nội cùng trên 90 cán bộ giáo viên giảng dạy, Trung Tâm Tuyên Tiến tự tin đem đến sự thuận tiện và chất lượng đào tạo cao nhất trên từng học viên.

        Trung Tâm Tuyên Tiến là đơn vị đi đầu trong việc Ứng dụng công nghệ cao từ việc học Lý Thuyết và Thực Hành trên Hệ thống Ứng dụng và mô hình thực tế ảo kết hợp đặt lịch học và đánh giá giáo viên trực tuyến sau mỗi buổi học giúp học viên có trải nghiệm học tốt nhất.

         Học viên sau khi học lái xe của chúng tôi sẽ 100% biết luật giao thông đường bộ và vững vàng tay lái với phương pháp lái xe an toàn khi tham gia giao thông trên đường. Vì họ đã được chúng tôi giảng dạy và chỉ bảo thật kĩ lưỡng trong khi học với sự tận tâm và tận tình trong việc giảng dạy của các giáo viên ở Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tuyên Tiến.

        Cam kết của Trung Tâm Tuyên Tiến sẽ không bỏ mặc học viên, không giảng dạy qua loa giống như các trung tâm không uy tín, khi học với chúng tôi bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái nhất và bạn sẽ được giảng dạy đủ số buổi như theo luật ban hành.  

       Nếu bạn có mong muốn học một khóa học lái xe để lấy được bằng mà bạn đang phân vân khi lựa chọn thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về một khóa học lái xe phù hợp nhất với bạn và khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

        + Liên hệ số điện thoại: 0927.679.222 để được tư vấn miễn phí và đăng ký khóa học lái xe nhanh chóng nhất đến bạn.

       Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về lời ” Giới Thiệu ” của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tuyên Tiến. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng nhất để được tư vấn và nhận các ưu đãi đặc biệt nhất dành đến cho các bạn.

Xem Ngay:> Tìm hiểu về các khóa học lái xe.