Học và Thi bằng lái xe ô tô ở Ứng Hòa bằng B1, B2 và C với giá rẻ nhất.

Học và Thi bằng lái xe ô tô ở Ứng Hòa bằng B1, B2 và C với giá rẻ nhất mà bạn đang mong muốn tìm kiếm khóa học lái xe tốt nhất.

Hoc Va Thi Bang Lai Xe O To O Ung Hoa
Học và Thi bằng lái xe ô tô ở Ứng Hòa

Học và thi bằng lái xe ô tô B1, B2 và C ở đâu giá rẻ nhất ở Ứng Hòa?

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tuyên Tiến nơi giảng dạy học và thi bằng lái xe ô tô giá rẻ nhất tại Ứng Hòa mà bạn đang tìm kiếm. Bởi vì chúng tôi là một trung tâm có sự uy tín với khách hàng và có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm Tuyên Tiến có đội ngũ ngũ giáo viên năng động và nhiệt tình khi giảng dạy đối với học viên, nhằm giúp học viên cảm nhận được sự chuyên nghiệp và sự tận tình trong công tác giảng dạy của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi luôn luôn đề cao tính an toàn của giáo viên và học viên lên hàng đầu trong công tác giảng dạy.

Chúng tôi ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất nhằm giúp học viên của chúng tôi có thể tiếp thu với bài học một cách rễ dàng và mau chóng hơn trong khi học.

Chúng tôi không ngừng thay đổi và trang bị giảng để giúp học viên có trải nghiệm tốt nhất trong khi học.

Tuyên Tiến trong các năm qua đã giúp đào tạo ra rất nhiều các khóa học viên và giúp họ học và thi để có thể lấy bằng B1, B2 và C cùng một số bằng khác mà họ mong muốn lấy khi học với chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học của học viên sau khi đăng kí, học viên có thể trao đổi lịch học với chúng tôi để dễ dàng nắm bắt được lịch học phù hợp với bạn.

Giá của chúng tôi đưa ra luôn là giá tốt nhất và luôn rẻ nhất phù hợp với điều kiện của học viên. Bởi vì giá của chúng tôi đưa là giá trọn gói và sẽ không phát sinh thêm chi phí cho học viên khi học với chúng tôi trong suốt khóa học.

Tại sao bạn lên chọn Tuyên Tiến khi bạn muốn học và thi bằng lái xe ở Huyện Ứng Hòa.

Khi đến với Tuyên Tiến bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình và chu đáo mà giáo viên chúng tôi đem lại cho bạn khi bạn học lái xe ô tô tại Ứng Hòa.

Tuyên Tiến cam kết đến bạn rằng sau khi bạn học song khóa học của chúng tôi sẽ 100% thi đỗ để lấy bằng. Bởi vì chúng tôi là trung tâm dạy có tỉ lệ thi đỗ đứng trong top các trung tâm giảng dạy tốt nhất tại Ứng Hòa.

Tuyên Tiến cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi luôn luôn uy tín và chất lượng hàng đầu.

Sau khi bạn học xong với chúng tôi bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng tốt nhất trong việc sử lý an toàn trong khi lái xe ngoài đường.

Thời gian học lý thuyết và thực hành linh hoạt, học viên có thể chủ động tự chọn lịch học và sắp lịch với giáo viên giảng dạy thực hành của Tuyên Tiến.

Xe sử dụng của chúng tôi: Toyota Vios, Chevrolet, Zace… đời mới. Để đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm bài viết:> Không có bảo hiểm sẽ bị phạt bao nhiêu?

Thời gian – Học phí của khóa học và thi bằng lái xe ô tô tại Ứng Hòa?- Địa điểm dạy bạn ở đâu?

Với chương trình đào tạo của trung tâm Tuyên Tiến thì chúng tôi đưa ra lịch học, học phí như sau:

1.Thời gian:

Thời gian học bạn có thể chọn bất kì thời gian nào trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật.

  • Sáng bắt đầu làm việc từ 8h30 – 12h00.
  • Buổi chiều bắt đầu từ 13h30 – 17h00.
  • Có dạy vào buổi tối.

2. Học phí của khóa học lái xe ô tô tại Ứng Hòa.

Xem giá ngay tại đây:  Trung tâm đào tạo lái xe Tuyên Tiến.

3. Địa điểm dạy bạn:

– Tại sân tập lái xe đạt chuẩn và tốt nhất ở gần bạn.

+ Ngoài ra chúng tôi còn có mặt bao gồm thị trấn Vân Đình (huyện lỵ) và 28 xã: Cao Thành, Đại Cường, Đại Hùng, Đội Bình, Đông Lỗ, Đồng Tiến, Đồng Tân, Hoa Sơn, Hòa Lâm, Hòa Nam, Hòa Phú, Hòa Xá, Hồng Quang, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu, Phương Tú, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Trung Tú, Trường Thịnh, Vạn Thái, Viên An, Viên Nội thuộc huyện Ứng Hòa.

Hồ sơ đăng kí học và thi bằng lái xe ô tô gồm những gì?

 1 bản sao 2 mặt của CCCD, CMT hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng.

– 6 tấm ảnh mầu 3 x 4cm phông nền màu xanh dương đậm và kèm theo File mềm ảnh gốc của bạn.

– 01 Giấy khám sức khoẻ chuẩn mẫu ” Dùng để chứng nhận đủ điều kiện để điều khiển các phương tiện giao thông ” 6 tháng gần nhất.

Chúng tôi có nhận hỗ trợ bạn là hồ sơ nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị.

Điều kiện để bạn có thể đăng kí học và thi bằng lái xe ô tô là gì?

– Bằng B1 và B2 bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.

– Bằng hạng C đủ 21 tuổi trở lên.

    Liên hệ nhanh chóng để được tư vấn miễn phí giúp bạn chọn đăng kí khóa học lái xe phù hợp nhất với bạn với mức giá tốt nhất.

+ Hotline 0927.679.222 Liên hệ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe Tuyên Tiến. Nếu các bạn có nhu cầu học lái xe hãy liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng nhất để được tư vấn và được hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn.

Copyright 2019 © Trung Tâm Tuyên Tiến | Thiết kế bởi Web Bách Thắng