Bán bảo hiểm Sức Khỏe uy tín nhất tại Hà Nội ở Trung Tâm Tuyên Tiến

Bán bảo hiểm Sức Khỏe uy tín nhất tại Hà Nội ở Trung Tâm Tuyên Tiến nơi cung cấp và đưa đến cho bạn dịch vụ giúp bạn chăm sóc sức khỏe của bạn.

Ban Bao Hiem Suc Khoe
Bán bảo hiểm Sức Khỏe uy tín nhất tại Hà Nội

Xem thêm: Bảo hiểm phi nhân thọ là gì?

Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe?

Là loại hình bảo hiểm phi nhân thọ.

Tên tiếng anh gọi là: Care

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm dành cho trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hoặc chăm sóc sức khỏe được doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe được coi là chỗ dựa tài chính vững chắc khi bản thân và gia đình bạn gặp phải rủi ro, tai nạn bất ngờ, không lường trước được hoặc không may mắc các bệnh hiểm nghèo.

Sự tham gia của các khách hàng với sản phẩm này là hoàn toàn tự nguyện, không ép buộc. Hầu hết các gói sản phẩm mà các công ty bảo hiểm đưa ra đều đã có sẵn quyền lợi, các khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân và gia đình sẽ lựa chọn các gói quyền lợi có sẵn đó.

Đặc điểm của bảo hiểm sức khỏe là thời hạn hợp đồng chỉ 1 năm, đóng phí 1 lần duy nhất để hưởng quyền lợi. Nếu muốn tiếp tục hưởng quyền lợi của gói bảo hiểm, khách hàng cần tái tục bảo hiểm (hiểu đơn giản là gia hạn, đóng phí để sản phẩm tiếp tục có hiệu lực).

Gồm 3 dòng chính:

+ Bảo hiểm tai nạn con người;

+ Bảo hiểm y tế;

+ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm:>  Bán bảo hiểm bắt buộc của ô tô và xe máy <

Ở đâu bán bảo hiểm Sức Khỏe?

– Trung Tâm Tuyên Tiến tự hào là đơn vị phân phối các dòng bảo hiểm phi nhân thọ của các hãng có thương hiệu nổi tiếng và uy tín bao gồm:

+ Bảo hiểm phi nhân thọ PVI ( Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam).

+ Bảo hiểm phi nhân thọ VIB( TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM).

+ Bảo hiểm phi nhân thọ XTI ( TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM XUÂN THÀNH).

– Chúng tôi có bán bảo hiểm cho khách hàng ở:

+ 12 quận gồm: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

+ 17 Huyện gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

+ Ngoài ra chúng tôi còn bán cho cả nước nếu các bạn muốn mua bảo hiểm hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm:> Bán bảo hiểm thân vỏ của ô tô và xe máy <

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm tại trung tâm Tuyên Tiến. 

– Cam kết của chúng tôi bán hàng thật và đem đến sự uy tín cho khách hàng và không bán bảo hiểm lừa đảo. Để khi khách hàng đến với chúng tôi 1 lần còn đến với chúng tôi lần nữa, thậm chí còn giới thiệu người thân đến với chúng tôi.

– Cam kết hỗ trợ thủ tục bảo hiểm nhanh chóng nhất đến bạn.

– Chúng tôi có bán và phân phối các dòng bảo hiểm có thương hiệu nổi tiếng vì vậy bạn sẽ không phải lo mua phải bảo hiểm của các bên lừa đảo.

– Nhanh chóng chuyển bảo hiểm đến tay bạn 1 cách sớm nhất.

Liên hệ để được tư vấn hoặc mua bảo hiểm sức khỏe nhanh chóng nhất.

+ Hotline 0927.679.222 Liên hệ: Zalo hoặc  facebook.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Trung Tâm Tuyên Tiến. Nếu các bạn có nhu cầu muốn mua bảo hiểm sức khỏe thì hãy liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng nhất để chúng tôi có thể tư vấn và bán hàng cho bạn và có được ưu đãi.

Copyright 2019 © Trung Tâm Tuyên Tiến | Thiết kế bởi Web Bách Thắng