Tìm hiểu về bảo hiểm phi nhân thọ là gì – Trung Tâm Tuyên Tiến.

Tìm hiểu về bảo hiểm phi nhân thọ là gì – Trung Tâm Tuyên Tiến sẽ giúp cung cấp thông tin mà bạn đang muốn tìm hiểu về loại hình bảo hiểm này.

Tim Hieu Ve Bao Hiem Phi Nhan Tho La Gi
Tìm hiểu về bảo hiểm phi nhân thọ là gì

Rất nhiều người từng nghe đến rất nhiều loại hình bảo hiểm phi nhân thọ mà không biết đó là gì thì sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu.

Tìm hiểu về bảo hiểm phi nhân thọ là gì? 

Trong các loại hình bảo hiểm thì bảo hiểm phi nhân thọ được nhận định là một trong những loại hình bảo hiểm được nhiều người sử dụng. Là loại hình bảo bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống hoặc chết.

Là loại hình bảo hiểm chi trả và đền bù hướng đến các đối tượng là con người và hàng hóa như kho vận, tàu hàng, tàu xe… giúp khách hàng giảm bớt khó khăn khi gặp rủi ro không mong muốn.

Xem thêm:> Bán bảo hiểm bắt buộc của ô tô và xe máy

Tìm hiểu về bảo hiểm phi nhân thọ gồm những loại hình sản phẩm nào?

+ Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn cá nhân con người

+ Bảo hiểm tài sản và bảo hiểm thiệt hại

+ Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường bộ, đường biển, đường sông, đường sắt, đường hàng không

+ Bảo hiểm hàng không

+ Bảo hiểm xe ô tô

+ Bảo hiểm cháy, nổ

+ Bảo hiểm thân tàu và trách nhiệm dân sự của chủ tàu

+ Bảo hiểm tín dụng và rủi ro tài chính

+ Bảo hiểm thiệt hại kinh doanh

+ Bảo hiểm nông nghiệp

+ Ngoài ra còn có một số nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ khác do nhà nước quy định.

Xem thêm:> Bán bảo hiểm thân vỏ của ô tô và xe máy

Đặc điểm trung của loại hình bảo hiểm phi nhân thọ là gì?

Sản phẩm của bảo hiểm phi nhân thọ là loại sản phẩm vô hình. Sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đưa ra, về bản chất đó là một dịch vụ, một lời hứa, một lời cam kết mà công ty bảo hiểm đưa ra với khách hàng. Khách hàng đóng phí và mua bao lãnh để đổi lấy những cam kết bồi thường hoặc chi trả trong tương lai.

Khác với sản phẩm vật chất mà người mua có thể cảm nhận được qua các giác quan, người mua sản phẩm bảo hiểm không thể chỉ ra mầu sắc, hình dáng, kích thước hay mùi vị của sản phẩm. Họ cũng không thể cảm nhận được bằng các giác quan như cầm nắm, sờ mó, ngủi hoặc nếm thử…

Để khắc phục những khó khăn đó, cũng là để củng cố lòng tin của khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm tìm cách tăng tính hữu hình của sản phẩm: chú ý những lợi ích có liên quan đến dịch vụ: sử dụng những người nổi tiếng, có uy tín tuyên truyền dịch vụ; phát triển hệ thống đại lý chuyên nghiệp; xây dựng uy tín của công ty bảo hiểm; tăng cường vai trò quan trọng của hoạt động marketing. Như vậy, lòng tin và chất lượng dịch vụ khách hàng chính là chìa khóa để bán sản phẩm bảo hiểm.

Giúp hỗ trợ rất nhiều cho người sử dụng dịch vụ này.

Xem thêm:> Bán bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Đặc điểm riêng của loại hình bảo hiểm phi nhân thọ là gì ?

Ngoài những đặc điểm chung của bảo hiểm đã đề cập ở trên, bảo hiểm phi nhân thọ còn có những đặc điểm riêng cơ bản sau:

Hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ là một hợp đồng có thời hạn bảo hiểm thường là một năm hoặc ngắn hơn ( như bảo hiểm cho một chuyến hoạt động từ A đến B hoặc một chuyến du lịch ngắn ngày…)

Hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ chỉ bồi thường và chi trả tiền bảo hiểm khi có rủi ro được bảo hiểm xảy ra trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực

Phí bảo hiểm phi nhân thọ được tính cho thời hạn bảo hiểm, thông thường phí tính cho từng năm bảo hiểm hoặc từng chuyến. Phí bảo hiểm cho những năm tiếp theo sẽ có sự thay đổi. Phí bảo hiểm phi nhân thọ còn phụ thuộc mức độ rủi ro.

Trừ các nghiệp vụ bảo hiểm con người phi nhân thọ, còn các nghiệp vụ khác như tài sản, trách nhiệm dân sự giữa Người bảo hiểm, Người được bảo hiểm và Người thứ ba có liên quan tới rủi ro bảo hiểm đều có mối quan hệ về quyền lợi và trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Vai trò và lợi ích của bảo hiểm phi nhân thọ.

– Vai trò là nơi giúp bạn đảm bảo việc chi trả mà bạn không biết trước được bao gồm:

  1. Những rủi ro về thiên tai, bão lũ, động đất, hạn hán…
  2. Những rủi ro do sự tiến bộ của khóa học kỹ thuật ngày nay, có thể gây ra những tai nạn bất ngờ khi lao động, di chuyển…
  3. Rủi ro từ môi trường xã hội như trộm cắp, cướp giật, giết người cướp của…

– Lợi ích

+ Sẽ giúp bạn được bồi thường, chi trả cho những trường hợp xảy ra không may xảy ra cho bạn. Mà bạn không phải lo.

Ở đâu bán bảo hiểm phi nhân thọ?

– Trung Tâm Tuyên Tiến tự hào là đơn vị phân phối các dòng bảo hiểm phi nhân thọ của các hãng có thương hiệu nổi tiếng và uy tín bao gồm:

+ Bảo hiểm phi nhân thọ PVI ( Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam).

+ Bảo hiểm phi nhân thọ VIB( TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM).

+ Bảo hiểm phi nhân thọ XTI ( TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM XUÂN THÀNH).

– Chúng tôi có bán bảo hiểm cho khách hàng ở:

+ 12 quận gồm: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

+ 17 Huyện gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

+ Ngoài ra chúng tôi còn bán cho cả nước nếu các bạn muốn mua bảo hiểm hãy liên hệ với chúng tôi.

Tại sao bạn lên mua bảo hiểm tại trung tâm Tuyên Tiến. 

– Cam kết của chúng tôi bán hàng thật và đem đến sự uy tín cho khách hàng và không bán bảo hiểm lừa đảo. Để khi khách hàng đến với chúng tôi 1 lần còn đến với chúng tôi lần nữa, thậm chí còn giới thiệu người thân đến với chúng tôi.

– Cam kết hỗ trợ thủ tục bảo hiểm nhanh chóng nhất đến bạn.

– Chúng tôi có bán và phân phối các dòng bảo hiểm có thương hiệu nổi tiếng vì vậy bạn sẽ không phải lo mua phải bảo hiểm của các bên lừa đảo.

– Nhanh chóng chuyển bảo hiểm đến tay bạn 1 cách sớm nhất.

– Bạn nên mua bảo hiểm này vì sẽ giúp bạn tránh được việc chi trả chi phí không may gây ra cho người khác.

Liên hệ để được tư vấn hoặc mua bảo hiểm xe máy và ô tô.

+ Hotline: 0927.679.222 Liên hệ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Trung Tâm Tuyên Tiến. Nếu các bạn có nhu cầu muốn mua bảo hiểm thân vỏ dành cho xe máy và ô tô thì hãy liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng nhất để chúng tôi có thể tư vấn và bán hàng cho bạn và có được ưu đãi.

 

Copyright 2019 © Trung Tâm Tuyên Tiến | Thiết kế bởi Web Bách Thắng